A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên Đội

Chiều ngày 30/9/2016, liên Đội trường Tiểu học Tân Lộc long trọng tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2016-2017. Đến dự có các đồng chí: Ngô Đức Việt, Trần Thị Thuận đại biểu phòng; đồng chí Hải CT hội đồng đội huyện; đồng chí Thành, đồng chí Lan đại biểu cụm Bình đã tới dự và chỉ đạo. Mở đầu đại hội là màn nghi thức và màn văn nghệ đặc sắc để chào mừng Đại hội.Quả thật là một màn chào hỏi đa sắc màu và đã đi vào lòng mọi người có mặt trong khán phòng hôm đó. Kết quả là những tràng pháo tay không ngớt cho màn mở đầu này. Sau màn văn nghệ chào mừng. Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015-2016 với những thành tích đáng trân trọng và tự hào: Học sinh giỏi toán, tiếng Anh, TDTD, Giao lưu Tuổi thơ khám phá, dân ca Ví, dặm…Thêm vào đó là các tập thể lớp và các cá nhân học sinh có thành tích cao trong năm học cũng được vinh danh. Sau báo cáo tổng kết, đại hội được nghe phương hướng, nhiệm vụ của liên Đội trong năm học mới với những chương trình và mục tiêu cụ thể. Nhiều bản tham luận của các chi Đội được nêu ra để đóng góp vào chương trình hoạt động của đội một cách hiệu quả. Đại hội còn được nghe ý kiến chỉ đạo từ đại biểu phòng GD, lãnh đạo trường. Một phần thật ý nghĩa trong chương trình đại hội là phần phát thưởng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập. Phần cuối chương trình Đại hội đã bầu được ban chỉ huy Liên đội hoạt động hiệu quả trong năm học này. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 30/9/2016, liên Đội trường Tiểu học Tân Lộc long trọng tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2016-2017. Đến dự có  các đồng chí: Ngô Đức Việt, Trần Thị Thuận đại biểu phòng; đồng chí Hải CT hội đồng đội huyện; đồng chí Thành, đồng chí Lan đại biểu cụm Bình đã tới dự và chỉ đạo.

Mở đầu đại hội là màn nghi thức và màn văn nghệ đặc sắc để chào mừng Đại hội.Quả thật là một màn chào hỏi đa sắc màu và đã đi vào lòng mọi người có mặt trong khán phòng hôm đó. Kết quả là những tràng pháo tay không ngớt cho màn mở đầu này.

Sau màn văn nghệ chào mừng. Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015-2016 với những thành tích đáng trân trọng và tự hào: Học sinh giỏi toán, tiếng Anh, TDTD, Giao lưu Tuổi thơ khám phá, dân ca Ví, dặm…Thêm vào đó là các tập thể lớp và các cá nhân học sinh có thành tích cao trong năm học cũng được vinh danh.

Sau báo cáo tổng kết, đại hội được nghe phương hướng, nhiệm vụ của liên Đội trong năm học mới với những chương trình và mục tiêu cụ thể. Nhiều bản tham luận của các chi Đội được nêu ra để đóng góp vào chương trình hoạt động của đội một cách hiệu quả.

Đại hội còn được nghe ý kiến chỉ đạo từ đại biểu phòng GD, lãnh đạo trường.

Một phần thật ý nghĩa trong chương trình đại hội là phần phát thưởng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập.

Phần cuối chương trình Đại hội đã bầu được ban chỉ huy Liên đội hoạt động hiệu quả trong năm học này.

Đại hội đã thành công tốt đẹp.


Tác giả: Nguyễn Thị Nhàn
Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan