LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIỆN ĐỘI NÀM HỌC 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu và nhất trí của Hội Đồng đội huyện Lộc Hà , Hội Đồng đội xã Tân Lộc. Ngày 30 tháng 9 năm 2016, Liên đội Trường Tiểu học Tân Lộc tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.
             Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, được sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu và  nhất trí của Hội Đồng đội huyện Lộc Hà , Hội Đồng đội xã Tân Lộc. Ngày 30  tháng 9  năm 2016,  Liên đội Trường Tiểu học Tân Lộc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá hoạt động của Liên đội trong năm học 2015 -2016 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội  năm học 2016 – 2017 đồng thời bầu  Ban chỉ huy liên đội mới.

Lễ chào cờ

Đến dự với Đại hội có thầy giáo Ngô Đức Việt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà, chị Trần Thị Hải- UVBCH huyện đoàn Lộc Hà, cô giáo Trần Thị Thuận – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà; Thày giáo Đặng Vă Thành và cô Lê Thị Kim Lan đại diện TPTĐội cum Bình; Thầy Hồ Văn Hoàn  – Bí thư  chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  cùng đông đủ huynh trưởng, phụ trách Sao nhi Đồng; đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 260 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Đại biểu về tham dự Đại hội

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, Thực hiện chủ đề năm học:
“Thiếu nhi Việt Nam, Tự hào truyền thống, Hiếu học, chăm ngoan, Tiến bước lên Đoàn” . Trong năm qua Liên đội thực hiên 5 chương trình rèn luyện đội viên đó là Chương trình “ Tự hào truyền thống- Tiếp bước cha anh”; “ Rèn luyện tri thức – Vững bước  tương lai”; “ Vui khỏe an toàn- Học ngàn điều hay”; “Xây dựng Đội vững mạnh – Cùng tiến bước lên Đoàn”; “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”. Thực hiện các phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.
Cô TPT Đội trao Chủ đề năm học 2016-2017 cho BCH Liên Đội

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017. Thực hiện năm học với chủ đề:   “Thiếu nhi Việt Nam, Vâng lời Bác day, Làm nghìn việc tốt, Mừng Đại hội Đoàn” Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình  Chương trình " Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh"; chương trình “ Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy giáo Ngô Đức Việt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lộc Hà  đã ghi nhận những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi như phong tránh đuối nước, phòng tránh tai nạn giao thông…
 Thầy Ngô Đức Việt phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Với sự quan tâm từ Phong giáo dục, Hội đồng đội huyện, Hội đồng đội xã, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị huynh trưởng, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Tân Lộc năm học 2016 - 2017  thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.