A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Lộc đã tổ chức thành công chương trình giao lưu “Nắng sân trường”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26- 03 và kỉ niệm 10 năm thành lập huyện Lộc Hà; Thực hiện hướng dẫn chương trình hoạt động công tác Đội-Sao năm học 2016-2017 về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, chiều ngày 28- 02- 2017, liên Đội trường Tiểu học Tân Lộc đã tổ chức thành công chương trình giao lưu “Nắng sân trường”.
           Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26- 03 và kỉ niệm 10 năm thành lập huyện Lộc Hà; Thực hiện hướng dẫn chương trình hoạt động công tác Đội-Sao năm học 2016-2017 về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, chiều ngày 28- 02- 2017, liên Đội trường Tiểu học Tân Lộc đã tổ chức thành công chương trình giao lưu “Nắng sân trường”.          Đến tham dự và chỉ đạo buổi giao lưu có đồng chí Lê Đức Điệp- UVBTV Huyện Đoàn Lộc Hà. Các đồng chí Lê Thị Lệ Nhung, Lê Hữu Tình, Trần Thị Thuận là chuyên viên của Phòng GD-ĐT Lộc Hà. Cùng tham dự buổi giao lưu còn có các đồng chí là Cụm trưởng, Cụm phó chuyên môn cụm Bình, các đồng chí là Tổng phụ trách Đội của các trường TH trong cụm và đại diện cho chính quyền địa phương, đại diện cho BCH Hội Cha mẹ học sinh.
          Buổi giao lưu thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Tại buổi giao lưu các em được đắm mình trong không khí thi đua sôi nổi giữa các đội chơi với nhau thông qua các phần thi: “Chung sức; Giấc mơ cổ tích, Hoa trạng nguyên”. Cũng thông qua các phần thi này các em còn thể hiện được sự thông minh, khéo léo, nhanh nhẹn và phát huy tối đa các kỹ năng  hợp tác, tương trợ và chia sẽ với nhau.
          Bên cạnh các hoạt động chính, buổi giao lưu còn diễn ra các màn biểu diễn đặc sắc của các em học sinh đang tham gia sinh hoạt trong các CLB Võ thuật cổ truyền, các tiết mục Dân ca Ví  Giặm, Eroobic…của trường.          Buổi giao lưu “Nắng sân trường”  là khoảnh khắc đẹp trong mỗi ngày đến trường của các em học sinh. Đó là lúc mà các em cùng chơi đùa, giao lưu với nhau sau mỗi tiết học. Qua đó tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh và thân thiện trong nhà trường. Đồng thời nhằm xây dựng mô hình “ Học mà chơi, chơi mà học” cho các em học sinh. Buổi giao lưu kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả những người tham dự và dư âm của nó còn đọng mãi trong tâm trí của các em thơ.


          Hẹn gặp lại ở những lần sau!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan