A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VÀ VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11

Thực hiện kế hoạch số 208/KH-PGDĐT, ngày 11/11/2016 của Phòng GD&ĐT Lộc Hà về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam; Thực hiện hướng dẫn chương trình hoạt động công tác Đội-Sao năm học 2016-2017 về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh; Thực hiện chương trình hoạt động của thư viện Thân Thiện. Chiều ngày 17/11/2016, Liên đội Trường Tiểu học Tân Lộc đã tổ chức thành công Hội thi Kể chuyện theo sách và Văn nghệ chào mừng ngày 20/11.
        Thực hiện kế hoạch số 208/KH-PGDĐT, ngày 11/11/2016 của Phòng GD&ĐT Lộc Hà về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam; Thực hiện hướng dẫn chương trình hoạt động công tác Đội-Sao năm học 2016-2017 về tăng cường hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh; Thực hiện chương trình hoạt động của thư viện Thân Thiện. Chiều ngày 17/11/2016, Liên đội Trường Tiểu học Tân Lộc đã tổ chức thành công Hội thi Kể chuyện theo sách và Văn nghệ chào mừng ngày 20/11.          Hội thi vinh dự được đón tiếp chị Trần Thị Hải - TV huyện Đoàn, Đại chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, BGH, các thầy cô giáo và sự có mặt của hơn 400 em học sinh về tham dự và cổ vũ cho hội thi.
         Hội thi tạo điều kiện để các em được giao lưu, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, đồng thời phát triên kĩ năng sống cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nội dung hội thi  kể chuyện, văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Các câu chuyện cổ tích mang tính giáo dục cao.         Kết thúc hội thi, mỗi nội dung, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba. Đây là ngồn cổ vũ động viên và là sự ghi nhận cho những thành tích của các tập thể lớp và các em học sinh.
         Hội thi đã khép lại song dư âm sẽ còn mãi bởi thành công lớn nhất của không phải đơn thuần là thành công của một hội thi mà là đã tạo ra một sân chơi hiệu quả, qua đó những các em học đã thể hiện được năng khiếu của mình và là dịp để các em tỏ lòng thành kính, biết ơn với thầy, cô giáo đã chăm sóc dạy dỗ chính mình.

        Một số hình ảnh tại hội thi:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan