A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG " VUI TẾT TRUNG THU" CHO CÁC EM HỌC SINH TRONG TOÀN TRƯỜNG

        Hòa chung trong không khí Thiếu niên cả nước vui đón Tết Trung thu. Chiều nay ngày (14/08 âm lịch), thầy và trò trường Tiểu học Tân Lộc long trọng tổ chức “ Vui tết Trung thu”. Về dự lễ có các đồng chí là cán bộ xã Tân lộc, cùng các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và 431 em học sinh toàn trường. Buổi lễ diễn ra rất vui tươi và không kém phần long trọng.

 

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng lồng ghép các trò chơi dân gian dành cho tất cả các em thiếu nhi toàn trường rất bổ ích và ý nghĩa. Buổi lễ “Vui tết trung thu” là một chương trình giao lưu ngoại khóa rất thiết thực và hữu ích đối với tất cả các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh, các em rất phấn khởi, hồ hởi chào đón và thể hiện năng khiếu của mình một cách nghiêm túc. 

 

      “Vui tết Trung thu” cùng các em còn có “Lễ phát quà cho học sinh nghèo vượt khó của Ngân hàng NNPTNT Việt Nam chi nhánh 2 Hà Tĩnh do Bác Trần Sỹ Thu, là một người con của quê hương Tân Lộc nay là phó giám đốc Ngân hàng NNPTNT Việt Nam chi nhánh 2 Hà Tĩnh trực tiếp tặng với 60 phần quà trị giá 30 triệu đồng. Mỗi phần quà là sự gữi gắm niềm tin vào chính các em học sinh, nhà trường,và các thầy cô giáo. Nhà trường và các em học sinh rất tự hào và biết ơn sâu sắc tấm lòng hảo tâm của nhà tài trợ.

      Buổi lễ khép lại trong sự vui mừng phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đúng là một cái tết có ý nghĩa lớn lao đối với tập thể trường Tiểu học Tân Lộc. Thầy trò trường TH Tân Lộc xin hứa sẽ cố gắng hết mình để đưa phong trào và thành tích của nhà trường ngày một đi lên./.


Tác giả: Nguyễn Thị Tươi
Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan