A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TÂN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "HỘI THI VĂN NGHỆ - KỂ CHUYỆN LẦN THỨ 8" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

 Cùng hòa chung với không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 trong toàn ngành. Chiều  ngày 17/11 Trường tiểu học Tân Lộc đã tổ chức thành công “Hội thi kể chuyện theo sách và giai điệu tuổi hồng lần thứ 8”. Hội thi nhằm tri ân Thầy, Cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Hội thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, giáo viên và phụ hunh trong toàn xã.

Tại hội thi các em học sinh đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ hát múa đặc sắc, ca ngợi  tình cảm thiên liêng và sự  tận tâm của các thầy giáo, cô giáo đối với học trò. Các tiết mục văn nghệ như những bó hoa tươi thắm mà học sinh dâng lên tri ân đối các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Các em học sinh của 14 lớp trong toàn trường đã biểu diễn những màn nhảy hết sức sôi động, đẹp mắt, khỏe khoắn, những bài múa hát uyển chuyển mềm mại. Song song với văn nghệ là phần thi kể chuyện, kịch dưới hình thức sân khấu hóa  của các em học sinh từ  lớp 1 đến lớp 5.  Với sự dày công lựa chọn câu chuyện, biên kịch, tập luyện, hóa trang, biên đạo múa, hát, phần thi  này các lớp thực sự đã mang đến nhiều câu chuyện hay, cảm động, sâu sắc và ý nghĩa, mang tính giáo dục cao trong cuộc sống về tình yêu thương bao la của Bác Hồ, của các thầy giáo, cô giáo dành cho các cháu. 

Các khối lớp đã lồng ghép nhiều màn múa, lời ca tiếng hát đặc sắc, tạo nên những phần thi hoàn chỉnh, có chất lượng về nội dung và tính nghệ thuật cao. Trang phục được lựa chọn đẹp,  phù hợp, nhất là các em đã thể hiện một cách tự tin, vui vẻ và hồn nhiên.

Kết thúc chương trình Trường Tiểu học Tân Lộc đã khen thưởng cho các tiết mục đạt giải, nhằm động viên khích lệ các em để các em phấn khởi, tự tin trong tất cả các hoạt động của nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Tươi
Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan