A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Tân Lộc tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2019-2020

      Hôm nay ngày 10/07/2020 trường TH Tân Lộc Tân Lộc tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 với đầy đủ các nghi lễ, trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi của một ngày hè tháng 7. Trong buổi tổng kết này thầy trò trường TH Tân Lộc vinh dự được đón tiếp các đại biểu là lãnh đạo địa phương, là bí thư các thôn xóm cùng đại diện Hội CMHS và đại diện Hội chử thập đỏ huyện.

      Năm học 2019-2020 tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tại buổi lễ này, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dũng đã có bài báo cáo tổng kết ngắn gọn nhưng tóm lược đầy đủ các thành tính nổi bật của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng tất cả các em học sinh, đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành tới tập thể giáo viên và học sinh về sự cố gắng nỗ lực trong năm học qua.

       Trong buổi lễ có đại diện Hội chử thâp đỏ huyện Lộc Hà về tham dự và trao 3 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Củng tại lễ tổng kết này đồng chí Nguyễn Duy Đoàn chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu và ghi nhận những thành tích mà thầy trò trường đã đạt được, đồng thời gửi gắm và giao nhiệm vụ cho cán bộ gáo viên và các em học sinh trong năm học tới.

     Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới 2020-2021 tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Khác với các năm học khác về thời gian tổng kết, năm học này có đầy đủ cảm xúc vui buồn nhưng kết thúc năm học, trường có 149 em học sinh giỏi cấp tĩnh và huyện về môn toán và tiếng anh qua mạng, và 185 em học sinh giỏi trường.

      Một năm học có nhiều cung bậc thăng trầm, dù khó khăn đến mấy nhưng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH Tân Lộc cùng chung sức đồng lòng và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.


Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan