A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TÂN LỘC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2020-2021

    Sáng hôm nay ngày 5/9/2020, hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày khai giảng năm học mới, “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, của phụ huynh và học sinh trong cả nước. Thực hiện theo chỉ đạo của UBND huyện Lộc Hà, Phòng GDĐT, trường Tiểu học Tân Lộc long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021 với tinh thần gọn nhẹ, ý nghĩa.

        Về dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 có các đồng chí là đại diện UBND huyện và phòng GD&ĐT Lộc Hà,  có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương do anh  Phan Thanh Hà – Phó chủ tịch xã làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn là đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể cấp xã,  Cô giáo Trần Thị Tuyển - CT Hội khuyến học xã. Bác Trần Sỹ Thao - Đại diện hội cha mẹ học sinh đến từ các lớp trong nhà trường và 83 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên đã có mặt đông đủ tại trường trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

          Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngắn gọn và ý nghĩa của tập thể CBGV,  NV và trên 400 em học sinh toàn trường.  Năm học 2020-2021, là năm học thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới ở lớp 1.  Tại buổi lễ đ/c Lưu Văn Thành đại diện UBND huyện và phòng giáo dục, đ/c Phan Thanh Hà đại diện lãnh đạo địa phương; và các em học sinh đã tặng hoa chức mừng chào đón chào năm học mới cho nhà trường 

        Trong lễ khai giảng  đã trao 83 mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1. Trao 75 suất quà trị giá mỗi suất 400.000 đồng cho học sinh nghèo vươn lên trong học tập (của  học bỗng OCTAVE tại cộng hòa pháp tài trợ). Hi vọng trong năm học này các em tiếp tục cố gắng phấn đấu để trở thành " Con ngoan, trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ". Toàn thể CBGV, NV nhà trường quyết tâm thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành phát động.

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui hân hoan chào đón năn học mới của thầy và trò nhà trường, trong sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, hứa hẹn một năm học với nhiều thành công. Chúc tập thể sư phạm nhà trường luôn mạnh khỏe, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và có nhiều tiến bộ.


Tác giả: Nguyễn Thị Tươi
Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan