A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Tân Lộc tổ chức thành công Hội thi kể chuyện theo sách và văn nghệ chào mừng ngày 20/11

 

     Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường. Hôm nay ngày 14/11/2018, trường TH Tân Lộc tổ chức Hội thi “Kể chuyện theo sách cùng văn nghệ chào mừng ngày 20/11”.

 

 

Về dự Hội thi có đồng chí: Lê Trọng Châu – Phó phòng GD & ĐT huyện Lộc Hà

Đồng chí: Trần Thị Hải – Phó hội đồng Đội huyện

Cô Trần Thị Tuyển – Chủ tịch hội cựu giáo chức xã, cùng tất cả đại diện các bậc phụ huynh của 14 lớp học.

Hội thi đã diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng của các đội thi, cá nhân củng như toàn thể học sinh của trường tham gia cổ vủ. Với những tiết mục múa hát đẹp mắt đến từ các chi đội.

 

 

Đặc biệt là tiết mục dân ca ví dặm của chi đội lớp 4A rất đặc sắc, với sự dàn dựng công phụ của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Dung đã đem đến hội thi một niềm vở òa. Cổ động viên các lớp reo vang, khen nghợi: Ôi hay quá, giỏi quá…

 

Không những các tiết mục văn nghệ mà kể chuyện theo sách của các chi đội củng được đầu tư công phu về chất lượng và dàn dựng khá tốt, đã mang đến hội thi nhiều tiết mục kể chuyện rất hay và ý nghĩa. Đặc biệt trong từng câu chuyện đã toát ra nhiều ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Trải qua 6 phần thi văn nghệ đến từ 6 chi đội và 8 phần thi kể chuyện của 8 chi đội. 

 

 

 

Kết thúc phần thi đã có 2 tiết mục đạt giải nhất về kể chuyện và văn nghệ, đều thuộc về chi đội 4A, có 4 tiết mục đạt giải nhì cả văn nghệ và kể chuyện là: Chi đội 1B, 5C, 1C…Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các chi đội đạt giải.

 

 Cùng với hội thi nói trên, trường đã đón nhận và trao quỹ học bổng OCTAVE trị giá 26.800.000đ. Quỹ này do hội những người con xa quê sống tại pháp mà đại diện chính là người con xã Tân Lộc. Cảm ơn những tấm long cao đẹp của những người con xa xứ lion hướng về quê nhà. Đây là nguồn động lực rất lớn đối với tập thể nhà trường củng như đến từng em học sinh.

Một hoạt động không kém phần quan trọng cuối hội thi là trao 14 món quà nhỏ đầy ý nghĩa cho 14 bạn đã có ý thực giữ gìn, bảo vệ vở sạch và viết chữ đẹp

Hội thi đã kết thúc, nhưng âm hưởng còn đọng lại trong cán bộ giáo viên và học sinh. Một hoạt động được trải nghiệm thật là bổ ích, đem lại sự hứng khởi, niềm vui, và hơn thế nữa đã tạo sân chơi để các em học sinh học tập lẫn nhau, và làm tiền đề nối tiếp cho những hoạt động tiếp theo


Tác giả: Nguyễn Thị Tươi
Nguồn:thtanloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan